Phiên dịch tiếng Đan Mạch tại Bắc Ninh

Phiên dịch A2Z - uy tín, nhanh chóng, chất lượng, tiết kiệm tối đa chi phí... Phiên dịch đa ngôn ngữ, đa ngành nghề với phiên dịch viên có bằng cử nhân ngoại ngữ trở lên... Hãy gọi 0966.779.888 - 0888.886.875

Công ty Dịch thuật Mỹ Tho xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ phiên dịch để mọi người biết. Phiên là một nhóm các tương tác của người dùng với trang web diễn ra trong một khung thời gian nhất định. Phiên dịch là quá trình, hoặc là đồng thời hoặc là liên hoàn, thiết lập sự truyền thông vấn đáp hoặc qua điệu bộ giữa hai hoặc nhiều diễn giả, những người không có khả năng để dùng cùng một bộ các ký tự. ... Quá trình chuyển từ ngôn ngữ này qua ngôn ngữ khác một cách trực tiếp từ người thứ 3 gọi là phiên dịch viên. Tiếng Đan Mạch là ngôn ngữ của nước Đan Mạch được sử dụng trong nhiều lĩnh vực của đời sống và công việc hàng ngày. Bắc Ninh được hiểu là một địa danh gắn liền với tỉnh Bắc Ninh. Gọi chung là cụm từ khóa: Phiên dịch tiếng Đan Mạch tại Bắc Ninh.

 

 

1. Phiên dịch tiếng Đan Mạch tại Bắc Ninh uy tín chất lượng.

Phiên dịch viên là nghề không còn quá xa lạ tại Việt Nam, đặc biệt tại thành phố phát triển như Bắc Ninh thì nhu cầu cần phiên dịch viên lại càng tăng lên. Từ những khách hàng là các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, cơ quan… thường xuyên có công việc, trao đổi liên quan đến ngoại ngữ mà nhiều văn phòng, công ty… cung cấp dịch vụ phiên dịch tăng lên. Nhưng không chỉ tại Bắc Ninh mà cả các thành phố khác đang gặp phải tình trạng nhu cầu cần phiên dịch tăng cao, dẫn đến hiện nay nhiều văn phòng, cơ sở… cung cấp dịch vụ phiên dịch, dịch thuật không đủ cơ sở vật chất, giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phiên dịch, dịch thuật mở ra nhằm thu lợi bất chính từ khách hàng. Hiểu được nỗi lo và tính chất quan trọng của công việc liên quan tới khách hàng mà Công Ty Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z xuất hiện, nhằm lấy lại niềm tin từ khách hàng trong ngành phiên dịch, dịch thuật.

Công ty Phiên dịch – Dịch thuật A2Z – Là địa chỉ cung cấp dịch vụ phiên dịch, dịch thuật số 1 tại Việt Nam. Thành lập và hoạt động được trên 10 năm, Công Ty Phiên Dịch – Dịch thuật A2Z đã dần lấy được niềm tin của khách hàng từ những dịch vụ và sản phẩm mà A2Z mang tới. Với đội ngũ 1000 phiên dịch viên chính thức và khoảng 3000 CTV phiên dịch, được trải dài tại 63 tỉnh thành phố nơi mà Công Ty Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z đặt văn phòng. Để có được sự phát triển mạnh mẽ như hiện nay, Công Ty Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z đã luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu. Từ quá trình phát triển và nâng cao dần chất lượng tại mỗi thời điểm, Công ty Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z luôn nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng.

Công ty Phiên Dịch – Dịch thuật công chứng Đà Nẵng hiện là đối tác chính cung cấp dịch vụ phiên dịch, dịch thuật… cho các tập đoàn, công ty lớn trên cả nước. Nhưng mục tiêu đặt ra của A2Z không chỉ là các công ty, tập đoàn lớn… mà A2Z mong muốn được phục vụ tất cả những khách hàng có nhu cầu liên quan đến dịch vụ phiên dịch, dịch thuật…

2. Tại sao khách hàng lựa chọn dịch vụ phiên dịch – dịch thuật tại Công Ty Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z?

+ Đội ngũ nhân viên + CTV phiên dịch trình độ cao (Bằng cử nhân ngoại ngữ đa chuyên ngành.)

+ Phiên dịch và dịch thuật đa ngôn ngữ, ngành nghề.

+ Địa chỉ văn phòng cung cấp dịch vụ phiên dịch, dịch thuật rộng khắp cả nước, rất thuận tiện khi khách hàng sử dụng dịch vụ.

+ Giá rẻ nhất trên thị trường.

+ Dịch vụ nhanh chóng.

+ Hỗ trợ các vấn đề phát sinh trong ngày.

+ Hoàn 100% phí khi sản phẩm phiên dịch bị lỗi…

3. Các ngành và tiếng phiên dịch chính tại dịch thuật Bắc Ninh:

Dịch Thuật Tiếng

Các ngành phiên dịch

Tiếng Anh

Du lịch

Tiếng Pháp

Kinh tế

Tiếng Nga

Kỹ Thuật

Tiếng Nhật

Xây Dựng

Tiếng Đức

Trao đổi thương Mại

Tiếng Hàn

Xã Hội

Tiếng Trung Quốc

Đàm Phán….


4. Phiên dịch tiếng Đan Mạch các chuyên ngành khác tại Bắc Ninh.

- Phiên dịch tiếng Đan Mạch ngành Kinh tế/Thương mại tại Bắc Ninh

- Phiên dịch tiếng Đan Mạch ngành Nông nghiệp/Thuỷ sản tại Bắc Ninh

- Phiên dịch tiếng Đan Mạch ngành Kiến trúc/Xây dựng tại Bắc Ninh

- Phiên dịch tiếng Đan Mạch ngành Năng lượng/Dầu khí tại Bắc Ninh

- Phiên dịch tiếng Đan Mạch ngành Ngân hàng/Tài chính/ Kế toán tại Bắc Ninh

- Phiên dịch tiếng Đan Mạch ngành Giáo dục/Dịch thuật sách tại Bắc Ninh

- Phiên dịch tiếng Đan Mạch ngành Điện/ Kỹ thuật điện/Điện gia dụng tại Bắc Ninh

- Phiên dịch tiếng Đan Mạch ngành Y/Dược/Y khoa tại Bắc Ninh

- Phiên dịch tiếng Đan Mạch ngành Dịch thuật Pháp lý/Luật/Tư pháp tại Bắc Ninh

- Phiên dịch tiếng Đan Mạch ngành Công nghệ thông tin tại Bắc Ninh

- Phiên dịch tiếng Đan Mạch ngành Kỹ thuật/Cơ khí tại Bắc Ninh

- Phiên dịch tiếng Đan Mạch ngành Báo chí tại Bắc Ninh

- Phiên dịch tiếng Đan Mạch ngành Công nghệ thực phẩm/Sinh học tại Bắc Ninh

- Phiên dịch tiếng Đan Mạch ngành Môi trường/Bất động sản tại Bắc Ninh

- Phiên dịch tiếng Đan Mạch ngành Thể thao/Du lịch/Giải trí tại Bắc Ninh

Thành công có được của công ty Dịch thuật công chứng Nha Trang không phải tự nhiên đến mà nó là cả một quá trình tầm nhìn, định hướng và có những chính sách hợp lý. Phiên dịch A2Z là địa chỉ mỗi khi khách hàng sử dụng dịch vụ đều lưu lại để dành cho những lần sau. Điểm tạo nên thương hiệu cũng như chiếm được lòng tin và sự yêu mến từ phía khách hàng.

Văn phòng dịch thuật Bắc Ninh

Số 99 Phố Vũ - Trần Hưng Đạo - P. Đại Phúc - TP. Bắc Ninh

Hotline: 0966.779.888 - 088.888.6875

Email:a2zdichthuat@gmail.com

Xem thêm tại đây: 3

Dịch thuật Hạ Long

Dịch thuật Nghệ An

Dịch thuật Thủ Dầu Một

Dịch thuật Buôn Ma Thuột